Dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento

Dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento là trang bị vô cùng cần thiết cho chính chiếc xe này. Bởi vì hiệu quả mà phim cách nhiệt mang lại rất lớn, hãy cùng xem xét trong bài viết này nhé:

Giới thiệu qua về phim cách nhiệt cho Kia Sorento

Kia Sorento là dòng xe 7 chỗ rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam bởi kiểu dáng thể thao phong cách kết hợp với các trang bị vô cùng thông minh và đầy đủ trên chiếc xe. Lẽ đó nên Kia Sorento được đánh giá là 1 trong những chiếc xe đáng mua nhất trong phân khúc xe gia đình

Dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento cũng vậy, đây là điều không thể thiếu, phim cách nhiệt cho Sorento mang lại vô số những hiệu quả mà có thể bạn chưa biết tới hãy đọc bài viết ở dưới.

Cũng tương tự như Kia Sorento, dòng xe Mazda đến từ Nhật Bản cũng được trang bị rất nhiều trang bị thông minh và cao cấp và dán phim cách nhiệt cho xe Mazda cũng là rất quan trọng, do vậy bạn nên tìm hiểu về phim cách nhiệt cho dòng xe này nếu đang quan tâm đến Mazda

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento

Sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề nếu bạn không dán phim cách nhiệt cho chiếc Kia Sorento của bạn:

Thứ nhất, nhiệt độ trong xe Kia Sorento của bạn rất có thể sẽ nóng lên rất nhanh, nếu bạn đi ngoài đường trong thời gian dài hoặc dừng đỗ ở những vị không có mái che. Vào những ngày hè nóng bức thì bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất những điều này.

Thứ hai, nếu không dán phim cách nhiệt cho xe Kia Sorento rất có thể bị các tia gây hại như tia cực tím, tia hồng ngoại dễ dàng đi qua lớp kính chắn nắng hoặc các lớp kính của sổ, tác động trực tiếp đến những người ngồi trong xe gây ra những bệnh liên quan đến da như là sạm da hay thậm trí là ung thư da.

Thứ ba, Hậu quả của việc để cho khoang nội thất của bạn nhiệt độ cao lên trông thấy thì điều hòa sẽ phải hoạt động hết công suất nhằm kéo nhiệt độ của xe xuống. Khi đó mức tiêu hao nhiên liệu của xe sẽ tăng lên rất cao.

Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento:

Khi dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento xong, bạn sẽ cảm thấy nhiệt độ trong xe dễ chịu đi rất nhiều, Không khí sẽ rất thoải mái để bạn có thể di chuyển trên chặng đường dài mà không lo về vấn đề sức khỏe.

Cũng giống như Kia Sorento , Dán phim cách nhiệt cho Toyota cũng giúp chiếc xe này rất nhiều tác dụng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu về các loại phim dán phim cách nhiệt cho xe Toyota tại bài viết dưới đây.

Dán xong phim cách nhiệt cho Kia Sorento chắc chắn bạn sẽ được bảo vệ, cách ly bởi các tia gây hại như tia tử ngoại và tia hồng ngoại, những tia này sẽ không thể tác động vào trong xe của bạn , làm cho da bạn bị các bệnh lý liên quan đến xe cũng như ảnh hưởng đến nội thất của xe hơi.

Dán phim cách nhiệt cho Sorento sẽ giúp chiếc xe của bạn có thêm một lớp chống chói, chống lóa cực tốt, giúp người lái bảo vệ được tầm nhìn cũng như tầm quan sát của người ngồi trong xe.

Phim cách nhiệt cho sorento sẽ đóng một phần giúp chiếc xe tiêu hao ít nhiên liệu hơn , giúp hệ thống điều hòa xe không còn bị quá tải dẫn đến giảm tuổi thọ của xe.

Phim cách nhiệt còn có 1 tác dụng không ngờ đến là giúp tấm kính chở nên chắc chắn hơn và bảo vệ người dùng cũng như nội thất của xe trong trường hợp kính vỡ, phim cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh kính vỡ của Sorento.

Dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento ở đâu? Dán phim gì?

Nên dán phim cách nhiệt cho Kia Sorento mà thích hợp nhất là các loại phim cách nhiệt đến từ Mỹ như phim cách nhiệt 3m, Phim cách nhiệt Vkool và phim cách nhiệt Classis. Đây là những dòng phim cách nhiệt có chất lượng rất tốt ở thị trường Việt Nam hiện nay,

Tại DPRO Shop Alliance các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng sau đó chiếc xe của bạn sẽ được thi công bởi những kỹ thuật viên có tay nghề rất cao, được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản một cách trực tiếp. Hãy liên hệ số 0888862168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi sớm nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *