Kinh nghiệm chọn nắp thùng xe bán tải Colorado bạn không thể không biết

Khi mua xe bán tải thì nắp thùng xe bán tải Colorado cũng là phụ kiện được lắp đặt đầu tiên của của các ông chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nắp thùng dành cho xe bán tải, có hàng giả, hàng thật do đó bạn cần có kinh nghiệm chọn nắp thùng cho phù hợp.

Chọn nắp thùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, giá cả phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nắp thùng xe bán tải colorado nổi tiếng như nắp thùng Carryboy, nắp thùng tontop đến từ Thái Lan hoặc một số mẫu nắp thùng xe bán tải khác như nắp thùng mang thương hiệu liên doanh của Việt Nam nhưng được nhập khẩu nguyên liệu tại Thái Lan. Giá nắp thùng xe bán tải colorado cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Giá nắp thùng xe bán tải colorado thường dao động trong khoảng từ 10 – 30 triệu đồng.

Phân biệt nắp thùng xe bán tải Colorado thật, giả

Nhu cầu sử dụng nắp thùng dành cho xe bán tải colorado ngày càng tăng cao, do đó các công ty sản xuất và phân phối nắp thùng cũng mọc lên như nấm, sự xuất hiện của các mặt hàng giả cũng là điều khó tránh khỏi. Để phân biệt được các loại nắp thùng thật, giả, khách hàng cần phải lưu ý đến một vài yếu tố như sau:

 Tem dán trên nắp thùng thật thường sẽ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm lá tán mỏng, có in đường vân tinh xảo, còn đối với loại hàng giả thì thường làm từ chất liệu decal, dễ bị bong tróc, các đường vân in mờ, nếu để ý kỹ bằng mắt thường cũng có thể nhìn ra được

nap-thung-xe-colorado

Mẫu nắp thùng dành cho xe bán tải

Chất lượng lớp sơn trên bề mặt nắp thùng xe bán tải colorado

Một yếu tố dễ dàng có thể nhận biết bằng nắp thùng xe bán tải nữa đó là nước sơn của nó. Nếu là nắp thùng colorado chính hãng thì nước sơn sẽ có màu sắc trông bắt mắt, bóng hơn, trơn láng hơn và đặc biệt là khó bị trầy xước, bong tróc hơn so với những lớp sơn của những chiếc nắp thùng xe bán tải được nhái lại. Hãy quan sát thật kỹ đặc biệt là phần góc của nắp thùng để phát hiện ra các lỗ thoát hơi nấu như nó là chiếc nắp thùng nhái.

Kiểm tra vị trí các chốt định vị của nắp thùng

các mẫu nắp thùng đời mới hiện nay đều có các chốt định vị hiện đại giúp cố định nắp thùng vào thành thùng xe mà không cần phải khoan cắt, đục lỗ. Những chiếc nắp thùng nhái thường sẽ ăn bớt các chi tiết trên bộ chốt như giảm số lượng chốt định vị, đặc chốt định vị sai vị trí dẫn đến có thể bung ra nếu như đi vào những đoạn đường quá xóc.

Hãy chọn những loại nắp thùng của các thương hiệu có tiếng để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nắp thùng xe bán tải khác tại website: https://doxebantai.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *