Phim cách nhiệt và dán phim cách nhiệt cho Toyota Innova

Việc di chuyển trong thời tiết nắng nóng thì trang bị không thể thiếu cho chiêc ô tô của bạn nói chung và chiếc Toyota Innova nói riêng. Nó có một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ bạn cũng như chiếc xe của mình khỏi tác nhân xấu đến từ tia bức xạ ánh sáng mặt trời. Bài viết dưới đây D-PRO chúng tôi sẽ đề cập cho bạn biết tại sao nó lại có tầm quan trọng đến vậy và nói cho bạn việc chọn phim cách nhiệt cho Toyota Innova của bạn sao cho chất lượng, an toàn.

        Sơ bộ về Toyota Innova và dán phim cách nhiệt cho Toyota Innova

                  Giới thiệu về Toyota Innova

                         Là mẫu MPV được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam bởi sự rộng rãi, bền bỉ và cũng xếp vào top những xe bán chạy nhất Việt Nam giúp Toyota có tới 2 đại diện ở top này với các thứ hạng cao. Có thiết kế dài nhưng vẫn đủ để có thể quay trên các cung đường, thiết kế vuông vắn phù hợp cho việc du lịch gia đình hoặc chuyên chở khách của các công ty lữ hành. Với thiết kế này thì phù hợp với những người trung niên. Động cơ ổn định, bền bỉ, có 2 chế độ là ECO và POWER phù hợp cho nhiều điều kiện chạy. Trang bị công nghệ hiện đại. Với mức giá của mình thì Toyota Innova được đánh giá là “ một mình một ngựa “ trên phân khúc của nó.

dan-phim-cach-nhiet-cho-toyota-innova-1

                  Phim cách nhiệt cho Toyota Innova là gì ?

                         Phim cách nhiệt ở đây là tấm film Polyeste dùng dán lên mặt kính ô tô để ngăn chặn các tác nhân gây hại đến từ tia bức xạ của mặt trời. Gồm rât nhiều lớp khác nhau nhưng có 3 lớp cơ bản: lớp tráng màu, lớp Nano bạc và lớp keo dán. Tại sao nó có tầm quan trọng to lớn trong bảo vệ xe lẫn người sử dụng thì sẽ được đề cập ngay dưới đây. Cũng giống như Innova, hầu hết các dòng xe Toyota đều nên được dán Phim cách nhiệt cho xe Toyota. Vì vậy hãy tìm hiểu về phim cách nhiệt cho xe toyota ở bài viết này.

                  Tại sao phải dán cách nhiệt cho Toyota Innova ?

  • Lí do đầu, đó là phim cách nhiệt ngăn tới 80% tia hồng ngoại, ngăn một lượng nhiệt lớn giúp giảm áp lực cho hệ thống điều hòa, làm mát tiết kiệm nhiên liệu.
  • Lí do thứ hai, Nó ngăn tới 99% tia UV-tia bức xạ có ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe người dùng khi tiếp xúc ở cường độ lớn nhất là trong những ngày hè nắng nóng hiện tại.
  • Lí do thứ ba, Nó bảo vệ sự an toàn khi lưu thông của người dùng : Đảm bảo tầm nhìn khi lưu thông, bám chặt kính tránh văng khi kính đột ngột bị vỡ.

       Phải dán phim cách nhiệt cho Toyota Innova loại nào,ở đâu ?

                 Lựa chọn phim cách nhiệt như nào cho Toyota Innova

                        Bạn nên chọn nhưng thương hiệu của Hoa Kì-Nơi sinh ra cũng như chứng kiến sự phát triển của phim cách nhiệt. Trong đó có 3 thương hiệu nổi bật : V-Kool, 3M, Classic.

                       + V-Kool: Lựa chọn của sự cao cấp , sang trọng và sự trải nghiệm gần như hoàn hảo nhất.

                       + Classic:  Một thương hiêu lâu năm, uy tín, chất lượng cùng với đó là giá thành hợp lí. Đó là sự lựa chọn tốt cho Toyota Innova của bạn

                       + 3M : Đây là thương hiệu được tin dùng nhất tại Việt Nam với thị phần người dùng lớn nên chắc chắn là uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng bởi lượng người đùng đông đảo kia và 3M còn có chính sách bảo hành rất tốt cho sản phẩm phim cách nhiệt của họ.
Ngoài ra còn có thể Dán phim cách nhiệt hi kool cho chiếc xe của bạn vì bạn nên chọn những điều tốt nhất cho xế yêu của bạn. Phim cách nhiệt Hi kool có thể cản đến 99% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại, qua đó có thể giúp người ngồi trong xe chống được những tia nắng cũng như tác hại mà ánh nắng mặt trời mang lại. Hãy tìm hiểu về phim cách nhiệt hi kool ở bài viết này nhé.

                 Lựa chọn nơi dán cho Toyota Innova       

                          Lựa chọn nơi dán hợp lí sẽ đảm bảo được vẻ đẹp sau dán cũng như là tránh hỏng hóc, hưởng chính sách từ nhà sản xuất. D-PRO chúng tôi là công ty chăm sóc ô tô lâu năm, uy tín, có đội ngũ thợ tay nghề chắc đảm bảo cho vẻ đẹp sau dán cũng như tránh hỏng hóc và chúng tôi cũng có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phẩm của D-PRO thực hiện.

                        

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *